นม

สอบถามแม่ๆที่เปลี่ยนนมให้ลูกจากนมแม่เป็นนมผงแม่ๆเปลี่ยนแบบไหนกันค่ะ​ เอานมผงผสมกับนมแม่ก่อนมั้ย​ หรือใช่วิธีสลับให้ที่เป็นมื้อเอาค่ะ​ ทำแบบไหนลูกถึงจะไม่ปวดท้องเวลาเปลี่ยนนม

ให้เป็นมื้อค่ะ มื้อดึกนมแม่ มื้อกลางวันนมผง

ให้เป็นมื้อค่ะ ห้ามเอานมผงผสมนมแม่ค่ะ