อาหารเสริมเพิ่มน้ำนม

สอบถามแม่ๆที่เตรียมน้ำนมก่อนคลอดหน่อนคะ กินตัวไหนกันคะ (ไม่ขอเป็นอาหารนะคะ) อธิเช่น น้ำหัวปรี ยาเม็ด ประมานนี้คะ อยากได้ชัวๆแบบคลอดปุ๊บย้ำนมไม่ทิ้งนานกว่าจะมา

1 Trả lời

ปัจจัยหลักของการมีน้ำนมหลังคลอดคือการให้ลูกดูดเต้าเลยค่ะ บ่อยๆ ทางรพ.มีน้ำขิง ผัดขิงให้ค่ะ ถ้าให้น้องดูดตามเวลาก็ไม่ต้องกลัวว่าน้ำนมจะไม่มีจ้าแม่