สรีระของลูก

สอบถามแม่ๆที่เคยไปซาวด์ช่วง 17-18 วีคหน่อยค่ะ ลูกมีสรีนะพุงป่องๆโตๆไหมคะ ของเราเป็นแบบในภาพพอไปเทียบกับเพื่อนๆลูกเพื่อนๆเขาพุงไม่ป่องขนาดนี้อะคะ

สรีระของลูก

ถ้ามีไรผิด ปกติ หมอ จะ อธิบายหลังที่อันตราซาว์ เสร้จ เลยค่ะ แต่ถ้าไม่ ก้แสดงว่า ปกติ ดีค่ะ

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ. ถ้าซาวแล้วมีสิ่งผิดปกติหมอจะบอกอยู่แล้วค่ะ.

ตอนซาวน์หมอไม่อธิบายหรอค่ะแม่ ถ้าหมอบอกปกติก็ปกตินะคะอย่ากังวลไปเลยนะคะ

5y trước

ไม่อธิบายอะไรเลยค่ะ จะพยายามไม่คิดมากค่ะ ขอบคุณนะคะคุณแม่

ปกติค่ะแม่บ้านนี้ก็พุงป่องถามคุณหมอแล้วน้องปกติดีค่ะ

เราเห็นแบบนี้จ้า เเต่ในวิดีโอป่องๆเหมือนกันจ้า

20wป่องเหมือนกันค่ะไม่เปนอะไรค่ะคุณแม่อย่าคิดมาก

ป่องค่ะ ถ้าผิดปกติหมอคงบอกแล่วค่ะ

ซาวด์ตอน14w พุงป่องๆเหมือนกันค่ะ

5y trước

ตัวเล็กนี่ก็ป่องเหมือนกันค่ะคุณหมอก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะน่าจะปกติค่ะคุณแม่อย่าคิดมากนะคะ😊

ปกติค่ะ