#กระตุ้นปากมดลูก

สอบถามแม่ๆที่เคยโดนกระตุ้นปากมดลูกค่ะ ถ้าโดนกระตุ้นแล้วกี่วันถึงจะคลอดคะ 🙏😍

ระยะเวลาของแต่ละคนแตกต่างกันค่ะแม่ ของเรา 3 ท้องยังไม่เท่ากันเลย

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่! พอดีหมอนัดตรวจภายในกระตุ้นปากมดลูกวันที่21ต.ค แม่แอบกลัวค่า😁 #ท้องแรก