ผืนขึ้นทั้งตัว

สอบถามแม่ๆที่เคยเป็นค่ะ วันอังคาร ฉีดวัคซีน ไข้หวัดใหญ่กับบาดทะยัก ปวดแขนพึ่งหาย พอหายดันมีผืนแดงขึ้นวันนี้ทั้งตัวเลย คันเล็กน้อย ท้องได้ 6 เดือนแล้วค่ะมีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผืนขึ้นทั้งตัว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 6เดือน ยังไม่รู้สาเหตุเลย

เราเป็นค่ะ แบบนี้เลย แขนด้วย คอด้วย 12วีค