เจ็บท้องเตือนรึเจ็บจริง

สอบถามแม่ๆที่เคยเจ็บท้องคลอด ตอนนี้ 38 w มีอาการเจ็บท้องแบบบีบคลายๆที่ท้องน้อยเป็นจังหวะ ทุก5-10 นาที แต่ทนไหว ไม่มีน้ำเดิน แบบนี้เรียกเจ็บจริงหรือเตือนคะ ไม่อยากไปนอนรอโรงบาลคะ ท้องแรก รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ด้วยจ้า

1 Trả lời

ถ้าเจ็บต่อเนื่องเรื่อยๆ ก็จริงค่ะ แต่เจ็บแล้วจู่ๆ หายไป ก็เตือนค่ะ