สอบถามค่าใช้จ่ายการเจาะน้ำคล่ำ

สอบถามแม่ๆที่เคยเจาะน้ำคล่ำที่โรงพยาบาลรัฐหน่อยค่ะ มีค่าใช้จ่ายไหมคะ ประมาณกี่บาท วันที่29นี้ต้องไปเจาะที่โรงพยาบาลมหาราชค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ไม่รู้ว่าต้องเสียเงินไหมคะ เพราะว่าเขาไม่ได้บอกไว้ค่ะ🙏🏻