การแจ้งผลเจาะน้ำคร่ำ สอบถามแม่ๆที่เคยเจาะน้ำคร่ำค่ะ

สอบถามแม่ๆที่เคยเจาะน้ำคร่ำค่ะ ปกติทางโรงพยาบาลจะแจ้งผลทางโทรศัพท์ไหมคะ หรือต้องไปรับผลด้วยตัวเอง ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าผลออกมาปกติพยาบาลจะไม่โทรแจ้งค่ะ จะแจ้งผลวันนัดเลย

2y trước

ของเราครบ 3 สัปดาห์วันพรุ่งนี้ วันนี้พยาบาลโทรแจ้งให้ไปรับผล ไม่รู้เลยค่ะว่าผลเป็นยังไง

ของเราส่งผลให้ทางไลน์ค่ะ รอผลประมาณ 2 สัปดาห์ค่ะ