เงินอุดหนุนของรัฐ

สอบถามแม่ๆที่เคยยื่นขอรับเงินอุดหนุน ของรัฐคะ คือไปยื่นไว้แล้ว แต่เราจะทราบได้อย่างไรว่าเราได้ผ่านเกณฑ์หรือไม่ เงินเข้าบัญชีทุกวันที่เท่าไหร่ ใครเคยยื่นแล้วได้รับเงินรอบแรก รบกวนตอบด้วยคะ

1 Trả lời

นับจากวันยื่นประมาณสัก6เดือนค่ะ แต่มันแล้วแต่พื้นที่ด้วยน่ะคะ ถ้าตังหวัดที่แม่ลงคนลงๆม่เยอะก็จะได้เร็วหน่อยค่ะ วันจ่ายเงินไม่ตายตัวค่ะ แม่ต้องถามที่ไปยื่นอีกทีค่ะว่าแม่ผ่านมั้ย