แบบนี้จะแท้งไหม

สอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์แท้งลูกค่ะ เลือดออกแบบนี้ จะแท้งไหมค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แบบนี้จะแท้งไหม

เลือดแม่ออกเยอะไหมคะมีเลือดออกเหมือนกันหมอบอกแท้งมีเลือดออกแค่นิดๆเองคะแม่ออกเยอะไหมคะ

รีบหาหมอนะค่ะ เลือดออกแบบนี้ลักษณะคล้ายถุงพุงปลาเลยค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ เวลามีเลือดออกไม่ต้องรอถามใคร

ไปหาหมอหรือยังค่ะ น้องยังอยู่ไหมค่ะ

2mo trước

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ออกนิดเดียว ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ

คุณแม่รีบไปหาหมอนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ

น้องปลอดภัยไหมค่ะ

2mo trước

ตอนนี้น้องหลุดแล้วค่ะ

หาหมอค่ะ