ฝากครรภ์คลินิก คลอดโรงพยาบาล

สอบถามแม่ๆที่เคยฝากครรภ์คลินิก แล้วคลอดที่โรงพยาบาลที่หมอคลินิกไม่ได้ดูแลอยู่ ทางคุณหมอคลินิกจะส่งเรื่องให้ทางโรงพยาบาลที่เราจะคลอดตอนช่วงอายุครรภ์ประมาณเท่าไหร่ค่ะ.? ตอนนี้ดิฉันท้องได้ 35w 2 d #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ไม่ต้องรอส่งเรื่องก็ได้ค่ะ เเค่เอาสมุดสีชมพูไปเพราะมันมีประวัติทั้งหมดเเล้วค่ะเเม่ เเนะนำว่าไปเลยก็ได้ค่ะเพราะ35wเเล้วไห้รพ.ที่จะคลอดดูเเลต่อเลยคิดว่าดีกว่า เพราะบ้านนี้ฝากคลีนิคเเล้วย้ายไปรพ.ตอนเดือนที่6เลยค่ะ