ผ่าคลอดบล็อกหลังแม่ต้องตัดผมไหมคะ

สอบถามแม่ๆที่เคยผ่าคลอดแบบบล็อกหลัง เราต้องตัดผมก่อนไปคลอดมั้ยคะ แม่เป็นคนผมยาวมาก (ถึงก้นเลยค่ะ) ต้องตัดมั้ยคะ พอดีแม่ชอบผมยาวๆแบบนี้ 😂

1 Trả lời

ไม่ต้องค่ะแม่ บ้านนี้ก็ยาวถึงเอว ผ่าคลอดแบบดมยา จะใส่หมวกรพ.เขียวๆคลุมผมไว้ เหมือนหมวกอาบน้ำ แม่เรียกไม่ถูก555