ผ่าคลอดประจำเดือนจะมาเมื่อไหร่?

สอบถามแม่ๆที่เคยผ่าคลอดค่ะ คือตอนนี้เราผ่าคลอดลูกได้1เดือน13วัน มีเลือดออกจากช่องคลอดใช่ประจำเดือนไหมคะ…

สังเกตุจากสีและกลิ่นค่ะ ถ้าเป็นสีแดงปกติ ไม่มีกลิ่นเหม็น ก็ ปดจ.ค่ะ จะเป็นกลิ่นเลือดปกติเฉยๆ

ขอบคุณค่ะ