อะไรกัดตาไม่รู้ค่ะ(6เดือน25วัน)

สอบถามแม่ๆที่เคยประสบปัญหาเดียวกันหน่อยค่ะ แม่ไม่ทราบว่าอะไรกัดตาน้อง กัดวันที่25/01/64 เห็นอีกทีบ่ายสามกว่าๆค่ะคล้ายตุ่มยุง แต่แม่ดูในมุ้งแล้วไม่มียุง หรืออาจจะเป็นมด มาวันที่26ไม่ยุบค่ะ แม่เลี่ยงที่จะไม่ไปรพ.โรคเยอะแต่สงสารเขา เขาคัน ไปหาอ่านๆมาก็กังวล แต่วันนี้จะพาไปค่ะ เลยอยากสอบถามแม่ๆว่าลูกของแม่ๆเคยเป็นไหม#ลูกคนแรก

อะไรกัดตาไม่รู้ค่ะ(6เดือน25วัน)

อาจจะเป็นมด สงสารน้อง รีบไปหาหมอค่ะ