แม่ๆแนะนำเกี่ยวกับติดโควิดตอนท้องหน่อยจ้า

สอบถามแม่ๆที่เคยติดตอนตั้งครรภ์หน่อยค่ะรักษายังไงพอดีท้อง 24wแล้วติดโควิดไปหาหมอหมอไม่รับไม่ไห้ยามาทานเลยค่ะ จะอันตรายต่อลูกเราไหมค่ะ แม่มีอาการไข้ปวดตามตัว ต้องรักษายังไงแม่ๆแนะนำหน่อยน่า

1 Trả lời

ทานพาราค่ะลดใข้ ทานอาหารที่มีวิตามินซีเยอะๆหรือจะเสริมเป็นวิตามินซีอมเล่นเลยก็ได้ให้คุณพ่อทานด้วยแนะให้ซื้อมายบาซินผสมซิ้งมันเป็นยาอมนะ เอามาอมแก้เจ็บคอให้คุณพ่อทานด้วยได้ สเปรย์พ่นคอใช้ได้ลองถามเภสัชดู ซื้อยาแก้ไอมาเผื่อไว้ด้วยก็ได้นะคะ บอกเภสัทด้วยว่าตั้งท้อง

2y trước

ขอยคุณมากๆค่ะตอนนี้รอหมอมารับไปรักษาค่ะ