ตรวจภายใน

สอบถามแม่ๆที่เคยตรวจภายในครั้งแรกหน่อยค่ะ เลือดออกเยอะมั้ยค่ะ บ้านนี้เพิ่งเคยตรวจครั้งแรกเลือดยังไม่หยุดเลยค่ะตรวจแต่เช้าจนตอนนี้ 18.00 ยังไหลเหมือนประจำเดือนเลย ไม่ทราบว่าปกติหรืออันตรายอะไรมั้ยค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ กังวล+กลัว

1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะแม่ บ้านนี้หมอตรวจภายในแล้วมีเลือดออกหมอบอกไม่เป็นอะไรถ้าเล็กน้อยแต่ถ้าไหลไม่หยุดหมอให้ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

5y trước

💕💕💕