ลูกดิ้นน้อย

สอบถามแม่ๆที่อายุครรภ์ไกล้เคียงกัน 23+4 วีค คือ2-3 วันมานี้รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง ปกติเวลากิ้นอิ่มก็จะนอนแล้วเคาะท้องเบาๆลูกก็จะดิ้นค่ะ แต่2-3วันมานี้ น้องดิ้นน้อย ถ้านอนหงายเหมือนที่เคยทำแล้วเคาะท้องเบาๆน้องก็ไม่ดิ้นค่ะ พอเปลี่ยนมานอนตะแคงซ้ายบ้างขวาบ้างกลับรู้สึกว่าดิ้นค่ะ แบบนี้น้องจะเป็นไรใหมคะ

1 Trả lời

ของเรา25week กลางวันจะไม่ค่อยดิ้นค่ะ เพราะเราเคลื่อนตัวเยอะ เหมือนเป็นการไกวเปลให้ลูก เลยหลับสบายเลยย พอกลางคืนตอนเรานอนนิ่งๆ ดิ้นใหญ่เลยค่ะ555 ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจไปให้คุณหมอตรวจก็ดีนะคะ😊

6y trước

น้องดิ้นแล้วค่ะ ดิ้นเมื่อวานตั้งแต่บ่ายยันเย็นเลยค่ะแม่คงกังวลมากเกินไปเองค่ะ