ท้อง34wจะกลับไปคลอดที่ต่างจังหวัด

สอบถามแม่ๆที่อยู่กรุงเทพแล้วจะกลับไปคลอดที่ต่างจังหวัดค่ะ หมอนัดตรวจวันที่21นี้ เราท้องได้33+3wจะกลับไปคลอดที่บ้าน หลังวันตรวจเสร็จ ถ้าไปถึงบ้านควรไปฝากครรภ์ต่อที่โรงพยาบาลมั้ยคะ หรือรอคลอดเลย

1 Trả lời

ควรไปฝากกับหมอที่โรงพยาบาลที่เร่จะไปคลอดด้วยค่ะ คุณหมอจะได้รู้ประวัติการฝากครรภ์ที่ผ่านมาของเราและพัฒนาการของเด็กในครรภ์ด้วย

1y trước

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำค่ะแม่