ถามแม่ๆที่สต๊อกนมให้ลูกน้อย

สอบถามแม่ๆที่สต๊อกนมให้ลูกหน่อยค่ะว่า สต๊อกแล้วแม่ๆได้ให้น้องเข้าเต้าไหมคะ พอดีที่บ้านบอกว่าถ้าไม่ยอมให้ลูกเข้าเต้าเลยน้ำนมจะหายค่ะ หายจริงไหมคะแม่ๆ

บ้านนี้น้องก้ไม่เข้าเต้าค่ะ จะ 1 เดือนแล้ว แต่แม่ปั๊มรอบ 7-8 รอบทุกวัน นมไม่หดนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ถ้าปั้มตลอด ปั้มตรงรอบ ไม่หดหายค่ะ บ้านนี้ปั้มล้วนค่ะน้องไม่เข้าเต้า

2y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่

เราปั้มค่ะปั้มบ่อยเรากินน้ำขิงด้วยบางทีก็นวดเต้าค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่