ประกันสังคม

สอบถามแม่ๆที่รุ้เกี่ยวกับประกันสังคมหน่อยค่ะถ้าเราเคยส่งประกันสังคมแล้วขาดส่งไปพึ่งกับมาส่งจะมีสิทธิเบิกได้ไหมค่ะ

ประกันสังคม
1 Trả lời

รูปจากประกันสังคมค่ะ ถ้าคุณแม่ขาดส่งไม่เกิน 3 เดือนก็ไม่น่าโดนตัดสิทธิ์นะคะ ยังไงคุณแม่รีบติดต่อสำนักงานประกันสังคมนะคะ