ท้องแตกลาย คัน

สอบถามแม่ๆที่มีปัญหาเรื่องท้องแตกลาย มีอาการคัน ไม่ทราบว่าใช่ครีมตัวไหนกันบางคะ บ้านนี้ยังไม่แตก แต่คันมากกกก????

คันก่ห้ามเกาน่ะค่ะใช้ลูบๆๆเอาทาออยก่ได้ค่ะหลังอาบน้ำ

กำลังแล้ว

5y trước

บ้านนี้คันหนักมาก แต่ยังไม่แตกลายค่ะ