ลูกไม่ยอมเข้าเต้า

สอบถามแม่ๆที่มีปัญหาลูกไม่ยอมเข้าเต้าหน่อยค่ะทำยังไงลูกจะยอมค่ะ เราเป็นคนหัวนมสั้น พยามมาหลายวันแล้วไม่ได้ผลเลย ช่วงลูกหิวจัดๆก็ลองแล้วไม่ทันใจลูกร้องงอแง ตอนนี้ได้แต่ปั๊มให้กินขวดไปก่อน แม่ๆท่านไหนพอมีวิธีไหมค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

บ้านนี้ลูกก็ไม่เข้าเต้า บ้านนี้เลยไห้กินนมขวดจ้า

5y trước

อยากให้เข้าเต้าเพื่อจะกระตุ้นน้ำนมเยอะขึ้น

แม่บ้านนี้เป็นค่ะต้องหักดิบน้องคะแม่ อย่าให้กินขวดเลยแม่ห้ามใจอ่อนเด็ดขาด ทารกทนหิวได้6ชม.ค่ะให้เขารู้ค่ะว่าต้องพึ่งเต้าแม่ไม่ใช่พึ่งขวด​ทำยังงี้4วันคะน้องกลับมากินเต้าเหมือนเดิมประสบการณ์​โดยตรง

5y trước

เดี๋ยวจะลองดูค่ะ