ผ่าคลอด!!!

สอบถามแม่ๆที่มีประสพการณ์หน่อยค่ะพอดีหมอบอกว่าอาจจะต้องผ่าคลอดเพราะกระดูดเชิงกรานน้อยเรามีสิทธิบัตรทองอยู่ค่ะถ้าผ่าคลอดเราจะเสียค่าตังไหมค่ะประมานเท่าไหร่ตอนนี้38w2d แล้วค่ะขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ถ้าหมอสั่งผ่าก็ไม่ต้องเสียค่าอะไรนอกจสกแม่จะนอนห้อฃพิเศษอันนั้นก็จ่ายแค่ค่าห้องค่ะ

5y trước

ขอบคุณค้าาโล่งใจเลย😍😍