ลูกมีไข้ มีน้ำมูกใสไอร่วมด้วยเป็นมาสองวัน

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการ์ณหน่อยค่ะ ลูกอายุ3เดือนเป็นหวัดมีไข้ไอจนเสียงแหบพาไปโรงบาลได้ยาลดไข้และเช็ดตัว ต้องกังวลมั้ยคะหรือจะไปโรงบาลอีกรอบดีคะ

1 Trả lời

ต้องหยดน้ำเกลือด้วยค่ะ ข้างละ5หยด ช่วยล้างน้ำมูกลงคอ