แท้งสมบูรณ์อายุครรภ์5เดือน

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์แท้งสมบูรณ์หน่อยค่ะ นานไหม กว่าจะมีลูกอีกครั้ง

บ้านนี้แท้งตอนสิ้นเดือนกุมภาค่ะ แม้ปล่อยต่อเลย เพราะพ่อไม่ให้กินยาค่ะ สรุปน้องก้อติดอักรอบเดือนเมษาค่ะ เร้วมาก แม่ยังไม่ทันตั้งตัว แต่แอบถูกคุณหมอดุนิดนึงว่า รีบปล่อย มดลูกยังไม่เข้าอู่เลย ☺☺☺ แต่ตะบอกว่าพ่อห้ามกินยาก้อไม่ได้ เพราะพ่อนั่งยุ่ด้วยค่ะ✌✌

4y trước

แข็งแรงมากค่ะ✌✌

เราท้องได้ 20W แล้วหมอให้ยุติการตั้งครรภ์ เนื่องจากเด็กไม่สมบูรณ์ ขูดมดลูกด้วย เว้นไป 3 เดือน แล้วปล่อยก็ติดเลยค่ะ

เคยแท้งลูกคนแรกตอนตั้งท้องได้8เดือนค่ะ หลังจากนั้นพักมาแค่3เดือนคนที่2มาเลยค้ะ ติดง่ายมากๆ

เราประมาณ 6 เดือนค่ะมีอีกครั้ง แต่คิดว่าควรทิ้งระยะสักประมาณ 1 ปีจะดีกว่า

แปบเดียวค่ะไม่ไม่เกินสามเดือน

1ปีกว่าๆจ้า.ตอนนี้ได้13วีคเเล้ว

ขอบคุณแม่ๆมากคะ