ลูกหย่านม

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์เรื่องลูกหย่านมหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้พึ่งให้ลูกหย่านมวันนี้วันแรกปวดทรมารมาก แม่ๆช่วยแนะนำวิธีบรรเทาอาการปวดหน่อยคะต้องรับมือยังไงบ้าง แม่ๆแชร์ประสบการณ์ให้แม่บ้านนี้หน่อยคะ ขอบคุณคะ

1 Trả lời

น้องกี่ขวบกี่เดือนคะถึงให้หย่า

5y trước

อ่อค่ะ