กระหม่อมลูกบุ๋ม

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ กังวลมากๆ ลูกร้องไห้ เยอะมากๆค่ะ หลังจากร้องไห้เสรจ กระหม่อมน้อง จะเป็นตามภาพเลยค่ะ ซักพักก็กลับมาเป็นปกติ แต่ซักพัก ก็จะเป็นอีกค่ะ 😅 แบบนี้ปกติไหมคะ #น้องอายุ25วัน

กระหม่อมลูกบุ๋ม
1 Trả lời

ปกติจ้า กะโหลกทารกยังปิดไม่มิดทั้งหมด เดี๋ยวก็จะแข็งขึ้นเรื่อยๆค่ะ