รพ.รัฐสิทธิบัตรทอง

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ถ้าฝากครรภ์กับอนามัยใช้สิทธิบัตรทอง เขาจะตรวจครรภ์เราแบบไหนบ้างคะ ได้อัลตร้าซาวด์ไหมคะ และมีการตรวจเลือด ตรวจดาวซินโดรมไหมคะแม่ๆ #ท้องแรกค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ของแม่ ฝากครรภ์ ตรวจครรภ์ จ่ายยา ตรวจฉี่ เจาะเลือด ถ้าซาวด์ต้องเป็นที่โรงบาลค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ