น้ำนมขึ้นสีเขียว

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์คะ นมปั้มใส่ตู้1วัน ขึ่นสีเขียวแบบนี้ ให้ลูกกินได้ไหมคะ เหตุเกิดจากอะไรคะ ขอบคุณคะ#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

น้ำนมขึ้นสีเขียว
1 Trả lời

ถ้าแม่ทานผักใบเขียวน่าจะมาจากการกินผักค่ะ แต่แนะนำชิมก่อนทุกครั้งนะคะ