ทำยังไงให้นมคัดเยอะๆ

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ พอดีช่วงนี้สังเกตตัวเอง แล้วรุสึกว่าอาการคัดเต้านมมีน้อยลงอะค่ะ ไม่ค่อยรุสึกคัดเต้าแบบแต่ก่อน เลยแอบกังวลว่าจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน พอจะมีวิธีไหนที่สามารถเพิ่มน้ำนมหรือทำให้คัดเต้ามากขึ้นมั้ยค่ะ

1 Trả lời

สามารถเริ่มทานน้ำหัวปลีได้เลยนะคะ ผัก ผลไม้ให้ครบ 5 หมู่เพื่อเตรียมตัว รวมถึงอาจจะทานโจ๊กใส่ขิง หรือ ไก่ผัดขิงก็ได้ค่ะ