การเบิกค่าคลอดประกันสังคม

สอบถามแม่ๆที่มีประกันสังคมหน่อยคะ ตอนคลอดจะได้เงินค่าคลอด+เงินชดเชย อยากถามแม่ๆว่าเงินส่วนนี้ทางประกันสังคมมีเงื่อนไขในการทำเรื่องเบิกจ่ายอย่างเช่น ส่งเงินประกันไม่ครบปี จะสามารถเบิกเงินในส่วนนี้ได้ไหมค่ะ🙏🙏#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😊

1 Trả lời

ตามนี้เลยค่ะ