ฉีดวัคซีน

สอบถามแม่ๆที่พาลูกฉีดวัคซีนที่อนามัยค่ะ ตอนนี้โรคโควิด-19ระบาด อนามัยเปิดให้ฉีดวัคซีนตามปกติไหมคะ ช่วงนี้ต้องเลื่อนไปก่อนหรือไปตามนัดเดิมคะ โทรติดต่อไม่ได้เลยค่ะ ไม่มีคนรับสายเลย

1 Trả lời

เปิดตามปกติจ้า เราพึ่งพาลูกไปฉีดมาน้อง6เดือน ใส่หน้ากากอนามัย แล้วพกเจลล้างมือสำหรับเด็กค่ะ