มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาล ไม่ใช่ประจำเดือน

สอบถามแม่ๆที่ฝั่งยาคุมแบบ5 ปี หนูไห้นมลูกมาจนลูก8เดือน พอลูก9เดือน น้ำนมก็หดและ มีเลือดออกสีน้ำตาล เป็นมา4วันแล้วค่ะ มีอาการปวดหัว เวียนหัว คลื่นไส้ ปวดท้องน้อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขึ้น2ขีดจ้า ลูกคนแรกพึ่ง 9เดือนเอง