ฝังเข็มยาคุม

สอบถามแม่ๆที่ฝังยาคุมที่โรงบาลค่ะเจ้บมั้ยคะ😁#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่เจ็บค่ะ ฉีดยาชาเสร็จหมอก็จะเอาเครื่องมาทาบแขนเราแล้วยิงเข้า ที่เรานอนมองดูหมอทำนะคะ แล้วก็เย็บ1เข็มค่ะ ตอนถอดจะเจ็บหน่อย เราฝังครบ3ปี มันจะติดกับเนื้อเรา เป็นผังผืด หมอดึงอยู่สักครู่ค่ะ เจ็บพอทนได้ จำไม่ได้ว่าได้ฉีดยาชามั้ยตอนถอด แต่รู้สึกเจ็บตอนหมอดึงออกจากที่มันติดเนื้อในแขนเรา

1y trước

ไม่ได้เสียค่ะ ตอนนั้นที่คลอดลูกและตัดสินใจฝัง อายุพึ่ง16-17ปี ฝังฟรีค่ะ แต่ถ้าอายุ20+ จะเสียค่าฝังอยู่ที่1000-3000ค่ะ ไม่รู้นะคะว่ารพอื่นกี่บาท

เค้ามียาชาให้ก่อนค่ะ

1y trước

เอาเข้าไม่เจ็บเท่าเอาออกค่ะ 🤣🤣