ฉีดยาบล็อคหลังเจ็บมากไหมคะ

สอบถามแม่ๆที่ผ่านมาแล้วค่ะ พอดีตัวเราเองเลือกออกแบบผ่าคลอด เลยอยากทราบค่ะว่า การฉีดยาบล็อคหลังเจ็บมากไหมคะ

มันเเล้วเเต่ความรุ้สึกคนจ้าเเม่บ้านนี้เจ็บเเค่เเผลหลังคลอด ส่วนตัวถามว่าเจ็บมั่ยก็เจ็บเเต่ว่าสู้เเผลหลังคลอดไม่ได้ค่ะเจ็บกว่า🥹

ตอนฉีดไม่ค่อยเจ็บค่ะ หลังคลอดเจ็บแผลผ่ามาก

สำหรับเราไม่เจ็บ