สอบถามการกระตุ้นคลอดค่ะ

สอบถามแม่ๆที่ผ่านการกระตุ้นคลอดหน่อยค่ะพอดีจะได้กระตุ้นวันพุธหน้านี้อยากทราบว่าประมาณกี่วันจะเจ็บท้องคลอดค่ะเผื่อต้องขับรถไปเองค่ะจะได้เตรียมรับมือมันเจ็บมากไหมค่ะ🙏🙏🙏🙏

1 Trả lời

ปวดท้องคลอด ปวดมากค่ะ ปวดจนนั่งไม่ได้เลย หลับไม่ได้เลยค่ะ

2y trước

ปวดหายปวดหายค่ะ ทุก2-3นาที