ผ่าตัดคลอดออกนอกบ้าน

สอบถามแม่ๆที่ผ่าตัดคลอด แม่ออกไปนอกบ้านได้กันตอนไหนค่ะ แม่สามีไม่ให้ออกไปไหนเลย เราออกคนเดียว ไม่เอาลูกออกน่ะค่ะ

1อาทิตย์ไปเปิดแผลจ้า ก่อนหน้าก็พาลูกออกมารับแดดตอนเช้าหน้าบ้านนะคะ

บ้านนี้ออกตอน2อาทิตย์ต่อมาค่ะ ต้องไปเปิดแผล

บ้านนี้ออกตอน 2 เดือน พาน้องไปฉีดวัคซีนค่ะ

กลับจาก รพ ก็ออกไปตลาดแล้ว