แม่ผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอดค่ะ เราต้องโกนขนจิมิไหม😁 ท้องแรกค่ะไม่ทราบจริงๆ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าแม่ก้มถึงก็เล็มๆไปก่อนก็ได้ค่ะ555 แต่ส่วนมากพยาบาลจะเป็นคนโกนในส่วนที่จะกรีดค่ะแม่

จากประสบการทำงาน รพ. นะค่ะ อยุ่เอกชนพยาบาลโกนให้ค่ะ