ไหมโผล่ขึ้นมาจากแผลผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอดค่ะ ผ่าได้ 1 เดือน 17 วันมีไหมโผล่ขึ้นมาแบบในรูปค่ะ ต้องทำยังไงคะ หรือต้องให้หมอเอาออกให้ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอสอบถามคุณแม่ท่านอื่นๆค่ะ #ท้องแรกคะ

ไหมโผล่ขึ้นมาจากแผลผ่าคลอด
1 Trả lời

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ ได้1เดือนก็มีปมไหม เหมือนกันคะ แผลติดแล้วแต่ก็มี ไหมออกมา แต่ไปๆมาๆก็หายคะ ไม่รุ้จะเป้นเหมือนคลอดธรรมชาติหรือเปล่านะคะ