ถามแม่ๆผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอด นานมั้ยคะกว่าท้องจะยุบ บ้านนี้น้องเดือนกว่าแล้ว ท้องแม่ยังเหมือนมีอีกคนอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ก็ผ่ามาได้เดือนกว่ายังเหมือนคนท้อง4-5เดือนอยู่เลยค่ะ หมอบอกว่าของเราท้องใหญ่มดลูกใหญ่เลยจะใช้เวลานานหน่อยกว่าท้องจะยุบ

3mo trước

ไม่เจ็บแล้วค่ะ

ทางนี้เกือบ 2 เดือนค่ะ เอาลูกเข้าเต้ากับเลี้ยงลูกเองเลยไวหน่อย ตอนนี้ 3 เดือนนิด ๆ น้ำหนักหายไป 15 โลแล้วค่ะ 🥹

3mo trước

บ้านนี้ก็ลูกเข้าเต้าค่ะ มีแต่คนทักว่าอ้วน😂