แม่ๆที่น้ำนมไหลก่อนคลอด หลังคลอดน้ำนมมาเยอะไหมคะ

สอบถามแม่ๆที่น้ำนมไหลซึมก่อนคลอด ตั้งแต่7-8เดือน เกี่ยวกันไหมว่าน้ำนมมาเร็วแปลว่าจะมีเยอะ หรือมีใครน้ำนมมาก่อนแต่หลังคลอดนมไม่พอให้ตัวเล็กกินบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

☺️