ฉีดวัคซีน

สอบถามแม่ๆที่น้องอายุ6เดือนหน่อยค่ะ ลูกเราเกิดวันที่ 16 ครบ6เดือนคือวันที่16 พ.ค.นี้ค่ะ แต่หมดนัดฉีดวัคซีนตอน7เดือนค่ะ ปกติวันฉีดจะเป็น13 แต่อีก3วันน้องจะครบ6เดือน หมอเลยบอกไปก่อนไม่ได้ค่ะ เลยเลื่อนไป7เดือนมีแม่บ้านไหนเลื่อนไปเป็นเดือนแบบนี้มั๊ยคะ

ฉีดหลัง 6 เดือนได้ค่ะ แต่ฉีดก่อนไม่ได้ เลยต้องรอค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ