ลาคลอด

สอบถามแม่ๆที่ทำงานบริษัทเคยมีประสบการณ์ลาคลอด ปกติควรจะลาคลอดก่อนถึงกำหนดวันคลอดกี่วันกันคะ

เอาที่แม่ไหวค่ะ ท้องแรกเราทำงานจนคลอดค่ะ น้ำคล่ำแตกที่ทำงาน ท้องสองนี้จะผ่า จะลาใกล้วันกำหนดผ่าที่สุดค่ะ

5y trước

ถ้าคลอดเองกำหนดยากจิงค่ะ บางคนคลอดก่อนหมอกำหนด บางคนคลอดหลัง

บ้านนี้ทำจนถึงวันคลอดเลยค่ะ จะได้เก็บวันลาคลอดได้อยู่เลี้ยงลูกนานๆจ้าา

5y trước

อย่างนี้ก็ลำบากเลยค่ะ เว้นแต่คนที่ผ่าคลอดเขาสามารถกำหนดวันได้ หากคลอดเองคือเราก็ไม่รู้เนาะว่าจะคลอดวันไหน 😅😅โชคดีที่ทำงานไม่มีกฎข้อนี้ค่ะ