ตกขาวมีกลิ่น

สอบถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์หน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยมีตกขาวกลิ่นคาวๆเป็นน้ำๆออกมาไหมค่ะ บางครั้งก็มีสีเหลืองๆเหมือนนมบูด แต่ไม่มีอาการคันมีแต่กลิ่นค่ะ แม่ๆเคยมีไหมค่ะ ใช้อะไรหรือทำอย่างไรถึงหายค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

หาหมอด่วนจ้า เสี่ยงอักเสบติดเชื้อ