ฉัดวัคซีนAZ ดีไหม?

สอบถามแม่ๆที่ฉีดวัคซีนมา มีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้พึ่งฉีดSVไป 29ก.ยนี้หมอนัดฉีดAZ ซึ่งกลัวมากๆ กลัวมีผลต่อลูกในครรภ์ ควรฉีดดีไหมคะ? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ฉีดวัคซีคโควิด

เราฉีดไขว้ค่ะ เข็มแรกปกติ เข็มสอง ปวดหัวแบบทนไม่ไหวแบบจะตาย 2 วันค่ะ ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆ จะช่วยให้ดีขึ้นเร็ว ส่วนน้องดิ้นแรงปกติค่ะ แม่ตอนฉีดประมาน 27w ค่ะ ตอนนี้ 33w5d ค่ะ