ยาคุมแบบ1เดือน

สอบถามแม่ๆที่ฉีดยาคุมแบบ1เดือน มีแม่บ้านไหนประจำเดือนไม่มาบ้างค่ะ บ้านนี้ฉีดได้2เดือนแล้ว ประจำเดือน หาย อยากรู้ว่ามันปกติไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ฉีดยาคุมแบบรายเดือน ประจำเดือนมาทุกเดือนคะ แต่พอหยุดฉีดไป 3 เดือน ประจำเดือนก็ไม่มา ทั้ง 3 เดือนเลยจ้า สรุปมาท้องตอนเดือนที่ 3 ที่ประจำเดือนไม่มา แม่ งง 5555

บ้านนี้ฉีด แบบ 3 เดือนคะ ประจำเดือนไม่มาอีกเลย สำหรับบ้างคนถ้าแพ้ยาคุมมีเลือดออกกระปริบกระปอย หรือในปริมาณมาก คุณหมอ จะแนะนำให้เปลี่ยนวิธีการคุมนะคะ

บ้านนี้ฉีดแบบ3เดือน ประจำเดือนมาเฉยเลยค่ะ มาวันละนิดๆ หลายวันมากค่ะ แสดงว่าฉีดไม่ถูกแน่ๆเลย😂

บ้านนี้ฉีด ลูก2เดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ รอดูเข็มที่2จะหายมั้ย ไม่หายคงต้องเปลี่ยนวิธีคุม

บ้านนี้ฉีดแบบ 3 เดือนคะ ประจำเดือนไม่มานะคะ

ปกติค่ะ

.