น้ำนมไหลตอน5เดือน

สอบถามแม่ๆที่คลอดแล้วหน่อยนะคะ ว่ามีท่านไหนน้ำนมไหลหรือซึมๆออกมาช่วงอายุครรภ์ประมาณ5-6เดือนบ้าง และมีผลต่อช่วงหลังคลอดอย่างไรบ้าง เช่น มีผลต่อน้ำนมออกมากหรือน้อยกลังคลอดหรือไม่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ กังวลกลัวหลังคลอดแล้วน้ำนมน้อยค่ะ ท้องแรก ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

1 Trả lời

อย่าไปบีบน่ะค่ะเเม่ปล่อยเลยค่ะเป็นปกติอยู่เเล้ว