ใส่แพมเพิสแทนผ้าอ้อมเลยได้ไหม

สอบถามแม่ๆที่คลอดแล้วน่อยค่ะ คลอดโรงบาล ถ้าจะใส่แพมเพิสแทนผ้าอ้อมเลยได้ไหม พยาบาลให้ไหม แล้วส่วนมากใช้แบบกางเกงหรือแบบเทป สำหรับทารกแรกเกิด ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

1. ของเรารพ.รัฐ ให้ใช้ผ้าอ้อม เพื่อดุการฉี่ของน้อง จะให้ใส่แพมเพิร์สแค่กลางคืน 2. แพมเพิสเด็กแรกเกิด เป็นชนิดเทป ขนาด NB ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ