คลอดเองโรงพยาบาลรัฐ

สอบถามแม่ๆที่คลอดเองโรงพยาบาลรัฐหน่อยค่ะ มีค่าใช้จ่ายค่าคลอดมั้ยคะ . ไม่รวมห้องพิเศษนะคะ ห้องพิเศษต้องเสียเงินแยกอันนี้เราทราบอยู่แล้ว . แต่ตอนคลอดเสียค่าอะไรมั้ยคะ ?#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สิทธิ์บัตรทองไม่เสียค่ะแต่สิทธิ์ประกันสังคมต้องสำรองจ่ายค่ะ

เสียเฉพาะส่วนเกินจ้ะ