เลี้ยงลูกเอง

สอบถามแม่ๆที่คลอดน้องแล้วนะคะ มีแม่ๆท่านไหนคลอดน้องแล้วเลี้ยงน้องกันเองกับสามี2คนบ้างไหมคะ

มีค้าบ้านนี้เลี้ยงคนเดียวด้วยซำเหฝพราะสามีทำงานจ้ากว่าจะกลับก็เกือบทุ่มหนึ่งไปตั้งแต่หกโมงเช้าแต่งานบ้านสามีเป็นคนทำค่ะบางทีเราก็ทำแต่ส่วนมากจะเป็นเขาค่ะ

เราจ้าเลี้ยง